KS KURVE คืออะไร ?

KS KURVE (Curve) คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด 2021 โดยเปิดตัวในไทยที่ จากแบรนด์สุดฮิต Kardinal Stick(KS) สัญชาติ Malaysia ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทยนั้นรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมรุ่นใหม่ในเจเนเรชั่นที่ 4 ออกมาแล้วในระบบ Closed Pod System หรือแบบที่ใช้หมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอดได้ ซึ่งไม่ใช่แค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดเท่านั้น แต่ถ้าหากต้องการจะเปลี่ยนรสชาติได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS KURVE นี้ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลสูบที่นุ่ม ควันแน่น กลิ่นชัด ไม่เปลืองน้ำยา และที่สำคัญไม่มีปัญหารั่วซึม เพราะค้าย Kardinal Stick มองเห็นปัญหานี้ว่าเป็นวาระแห่งชาติ จึงได้พัฒนาหัวเครื่อง KS Kurve และ Pod มาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วยเลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังที่หาทางออกเรื่องดูดบุหรี่แล้วมีกลิ่นติดตัว อยากลองเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย สูบมันได้ทุกที่ จะในห้อง ในบ้าน จะนั่งทำงานไปด้วยก็สูบได้ เพราะจะไม่มีกลิ่นติดตัว ให้เค้กดูแลนะคะ เค้กจัดส่งไวใน 2ชั่วโมง สนใจซื้อกับเค้ก ทักมาในไลน์ @relxbycakev2

 64,994 total views,  4 views today

 

KS Kurve ฮอตกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

นาทีนี้ใครมีบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปอย่าง KS KURVE อยู่ในมือบ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้เรามาดู 3 เหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด KS KURVE จาก KARDINAL STICK

ฮอตต่อเนื่องร้อนแรงไม่หยุดมาตั้งแต่ต้นปีสำหรับ KS KURVE จากค่าย KS KARDINAL กับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD SYSTEM รุ่นเรือธงที่ใครๆ ก็อยากได้ไว้ในครอบครอง ซึ่งแม้ว่าจะฮอตต่อเนื่องขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ทางค่ายยักษ์ใหญ่จากมาเลเซียก็ยังไม่มีหยุดปล่อยของออกมาให้ วันนี้ Relx by cake จะชวนคุณมาอัพเดทข้อมูลของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD SYSTEM อย่าง KS KURVE  ให้ฟังกันดีกว่าว่าน่าลองยังไงบ้าง

ตัวเครื่อง KS Kurve มีให้เลือกถึง 6 สีเลยนะ

มีให้เลือกมากถึง 6 สี : จุดเด่นของ KS KURVE ที่หลายคนสนใจคือสีสันที่สวยงามโดยแรกเริ่มเดิมที KS KURVE ปล่อยของออกมาถึง 4 สีด้วยกันได้แก่  Red , Sillver , Blue , Black และล่าสุดกับสีเขียว Forest Green , Skyline Blue 

น้ำยามากกว่า 15 กลิ่น : เรียกว่าแทบจะเป็นจุดเสียเปรียบของบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่เวลาปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมามักจะต้องมีการผลิตน้ำยาออกมารองรับเพียงไม่กี่รสชาติ แต่ KS KURVE เรียกว่าจัดมาเต็มสูบกับน้ำยาหลากหลายรสและล่าสุดกับรสชาติ  Strawberry Soda หวานซ่าสะใจ เพิ่มเข้ามาเอาใจสายสูบไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแน่นอนว่า KS KURVE จะไม่หยุดพัฒนาในด้านน้ำยาเร็วๆ นี้แน่ รับรองว่ามีรสชาติใหม่ผลิตออกมาให้เห็นกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

  • ฟีลสูบแน่นขึ้น เหมาะแก่การเลิกบุหรี่  : ในตัว Kardinal Stick รุ่นเก่านั้น มีปัญหาเรื่องฟีลสูบที่บางเบาทำให้เราต้องออกแรงสูบและทำให้น้ำยาหมดเร็ว แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ โดยใน KS KURVE นั่นได้มีการปรับฟีลสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วยเลิกบุหรี่ได้แบบเห็นผลมากขึ้น

  • เทคโนโลยีสุดล้ำ :  สำหรับ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2021 นี้การันตีด้วยเทคโนโลยีอัดแน่นมาเต็มเปี่ยมไม่ว่าจะเป็นชิพตัวใหม่อัพเกรดเป็นรุ่น GEN 4 ที่ทำให้ POD ทำงานได้ดีขึ้น รวมการพัฒนาระบบกันรั่วซึ่มแน่นหนามากถึง 12 ชั้น ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสูบได้มากขึ้น และมั่นใจได้เลยว่าสิงห์อมควันและนับสูบทุกคนมั่นใจได้ว่าสามรถใช้ KS KURVE ยาวๆ กันไปได้อย่างแน่นอน

  • ดีไซน์ล้ำ เหมาะมือ ถือไปไหนก็เท่ : เรื่องความเท่ของ POD SYSTEM ค่าย KARDINAL STICK ขึ้นชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนด้วยดีไซน์ที่ออกมาให้ใหญ่กว่าค่าย Relx ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถูกใจ เหมาะใช้งานได้ถนัดมือมากกว่า ซึ่งใน KS KURVE นี้ก็ถูกออกแบบให้ดูโค้งมนขึ้นอีกด้วย

ทั้งฮอต ทั้งใหม่ ถือไปสูบที่ไหนก็เฟี้ยวขนาดนี้น ใครไม่มีอย่าพลาดรีบไปจัด KS KURVE มาครอบครองกันได้กับ Relx by cake นะคะ

KS Kurve

ขนาดที่เล็กกะทัดรัด ของ KS KURVE

KS Kurve มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับพกพา พร้อมที่จะไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานยิ่งขึ้น ชาร์จเสร็จไวใน 20 นาที อยู่ได้นานถึง 1 สัปดาห์(ขึ้นอยู่กับการใช้งาน) 

KS KURVE POD (น้ำยา)

KS KURVE POD (น้ำยา) เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดนภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรส

เทคโนโลยีขั้นสูง เกิดความพึงพอใจและความรู้สึกที่ดีขึ้น

KS Kurve มีระบบการชาร์จแบบคู่พร้อมพอร์ตชาร์จ USB Type-C และไร้สายผ่านเคสชาร์จ KS

KS Kurve อายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างเหลือเชื่อของ K4 ทำให้ KS Kurve ยังคงบางและเบา ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวันและชาร์จเต็มด้วยการชาร์จอย่างรวดเร็ว 3.0 ใน 20 นาที

Unibody อะลูมิเนียมเกรดยานอากาศ

KS Kurve ได้รวมเอาตัวเครื่องอะลูมิเนียม unibody เกรดเดียวกันกับยานอากาศที่มีความแม่นยำซึ่งถูกหลักสรีรศาสตร์ เบาและทนทานด้วยพื้นผิวด้านที่เรียบลื่น

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้า pod
Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)
Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)

Kardinal Stick Kurve Lite (KS Kurve Lite)

KS Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นราคาประหยัด (NEW RELAESE)

KS Lite รุ่นน้องใหม่ จาก Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นราคาถูก ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาให้สามารถใช้พอดหัวน้ำยาตัวเดียวกันรุ่นพี่อย่าง KS Kurve ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ในราคาที่ถูกลง ตัวเครื่อง KS Lite วัสดุตัวเครื่องเป็นอลูมิเนี่ยมมาก เหมาะที่จะพกพาไปไหนมาไหน KS Kurve Lite ใช้หัวพอดเดียวกับ KURVE | และ Chipset ตัวเดียวกัน ส่วน Battery น้อยกว่า KURVE (แต่ยังถือว่าเยอะเมื่อเทียบกันกับแบรนด์ทั่วไป) และนำระบบสั่นออก

มีให้เลือก 2สีด้วยกัน : GREY (เทาเงิน), JET BLACK (ดำ) รับประกัน : 1 เดือน แบตเตอรี่ : 330 mAH ราคา : 590 THB

พบกับ KS Lite ได้แล้ววันนี้

KS Kurve ใหม่! แถมไฉไลกว่าเดิมต้อง KS KURVE LITE  บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่แกะกล่องเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหา POD เครื่องใหม่ ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมในราคาที่เป็นมิตร เริ่มต้นเพียง xxx บาท โดดเด่นทั้ง 2 สี 2 สไตล์ให้เลือกสรร โดยจุดเด่นของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE LITE คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเทียบกับพี่ใหญ่ในตลาดอย่าง KS KURVE ที่เป็นตัวท็อปติดลมบน โดยมีจุดแตกต่างกันที่วัสดุตัวเครื่องและการออกแบบที่เรียบง่ายกว่า และมีขนาดของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เล็กกว่า แล้วถึงเรื่องพลังงานการสูบที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ได้ฟีลสูบได้ระดับที่พอดีไม่แรงเกินไปและไม่เบาเกินไป ที่สำคัญ KS KURVE LITE ยังสามารถใช้งานตัวหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดียวกันกับ KS KURVE ได้อีกด้วย งานนี้สาวกบุหรี่ไฟฟ้าคนไหนที่อยากลองสัมผัสพลังงานสูบจากค่าย KS KARDINAL STICK ห้ามพลาด!

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เหลือเชื่อของ K4 ทำให้ KS Kurve Lite ยังคงบางและเบา พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ks kurve lite color

Unibody อะลูมิเนียม

ด้วยน้ำหนักเพียง 18 กรัม KS Kurve Lite ได้รวมกรอบอะลูมิเนียม unibody เกรดอากาศยานที่มีความเบาและทนทาน

KS Kurve Lite

ความเข้ากันได้ของ KS Kurve Pod

สัมผัสความรู้สึกและความพึงพอใจที่เท่าเทียมกันของ KS Kurve Pod ในอุปกรณ์ที่เล็กกว่าและเบากว่า

KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าพอด

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve)

Kardinal Stick Kurve (KS Kurve) บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (NEW RELAESE)

Kardinal Stick Kurve หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจแน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด KS KURVE กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก ตัวจริงต้องตัวนี้

KS Kurve Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE POD สำหรับใช้งานกับเครื่อง KS KURVE และ KS KURVE LITE

KS Kurve Pod คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve LITE ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งมีหลายรสหลายกลิ่นให้ได้ลิ้มลอง ได้ชิมแล้วจะติดใจกับกลิ่นของผลไม้ และขนมหวานที่คุณชื่อชอบ น้ำยา KS Kurve Pod 1 กล่อง มี 1 หัว และยังมี KS Kurve Pod แพ็คสุดคุ้ม ในราคาพิเศษ ซื้อ 6 กล่อง ในราคา 900 บาทเท่านั้น ชอบรสไหน ก็มาดูดกับเค้กได้นะคะ 

 

ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และโปรโมชั่นเด็ดๆ

ติดตามโปรโมชั่น KS Kurve และผลิตภัณฑ์อื่นๆ มีลดแลกแจกแถมกันทุกเดือน

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

KARDINAL STICK (KS POD)

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK (KS POD v1) ต้องบอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอด (POD)ยอดฮิตของตลาด Pod System การันตีคุณภาพเน้นๆ จากเสียงรีวิวของนักสูบ จุดเด่นของ Kardinal Stick ใช้งานง่าย ฟิลสูบมีความฉ่ำ ไม่แห้งผาก มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ ทั้งสายยาสูบ สายของหวาน และสายผลไม้ บุหรี่ไฟฟ้า POD จาก KS เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS POD CLASSIC (KS POD v1)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS CLASSIC (KS POD v1) เด้กขายในราคาถูกสุดๆ เพียงกล่องละ 300บาท จากราคาปกติ 350 บาท ภายในกล่องมีพอดบุหรี่ไฟฟ้า KS Classic 2 พอดกล่อง มีหลายกลิ่นให้เลือกค่ะ เค้กมีบริการส่งด่วนใน กทม นะคะ 3 ชั่วโมงได้รับสินค้า

RELXl Infinity Device ( 5 สี 5 สไตล์)

Relx Infinity เปิดประสบการณ์ใหม่เหนือระดับไปกับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการเลิกบุหรี่ที่คว้ารางวัลมากมายจากงาน Red Dot Award ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง โดยได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod

น้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ Jues POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Relx Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ KS Kurve – Kardinal Stick Kurve

KS KURVE คืออะไร?

KS KURVE คือผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

Q : KS KURVE อ่านว่าอย่างไร

A : KS KURVE คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด

KS KURVE มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง ?

KS KURVE เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก

KS KURVE ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่

ถูกต้อง KS KURVE ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี

KS KURVE ใช้ Pod จาก Kardinal Stick (2020) ได้หรือไม่

ไม่ได้ KS KURVE ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที

KS Kurve ดีกว่า KS Classic อย่างไร

Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve Pod  ถูกออกแบบมาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รูปทรงที่มีขอบมนยิ่งขึ้น รวมถึงการทำงานภายใน ไม่ว่าจะเป็น การปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยา เพื่อลดปัญหาจากพฤติกรรมการใช้ที่อาจทำให้เกิดการไหม้ และการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมถึง 12ชั้น และเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้นอและปรับรูระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติ ที่ชัดเจนตั้งแต่ต้น จนหมด ที่สำคัญเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่เป็น 450 mAh และระบบชาร์จไวเพียง 18-20 นาที ก็เต็มสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

KS Kurve จะมีกลิ่นใหม่เพิ่มมาหรือไม่ ?

Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod จะมีรสชาติออกมาเรื่อยๆ  แต่จะค่อยๆ ออกมาโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำรสชาติที่ขายดี หรือเป็นที่นิยมออกมาจำหน่ายก่อน

Ks Kurve Pod 1 หัว สามารถใช้ได้กี่ครั้ง และมีความจุเท่าไหร่ ?

1) ประมาณ 300-380 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 2.1 ml

KS kurve Pod มีปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ ?

หัวพอดของ Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับ คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml)
โดยจากผลการทดลองในห้องแล็บจะพบว่า การทดลองดูดหัวพอด ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ใช้เวลาในการดูดเข้าประมาณ 3 วินาที คาดว่า จะได้รับนิโคตินประมาณ 0.1828mg โดยปริมาณนิโคตินที่จะได้รับต่อการ ดูด 1 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve กันน้ำหรือไม่ ?

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ไม่กันน้ำ ที่สำคัญคือไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve สามารถแกะมาเติมน้ำยาได้หรือไม่ ?

เพื่อความปลอดภัยและหมดความกังวลเรื่องมาตรฐานของน้ำยา หัวพอดของ KS Kurve นั้นไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา หากน้ำยารั่ว/ซึม และมีร่องรอยของการแกะจะทำให้หัวพอดนั้นจะถูกระงับการรับประกันโดยทันที

KS kurve Pod เก็บได้นานแค่ไหน ?

kardinal kurve pod หรือ Ks kurve Pod หากไม่ได้แกะออกจากกล่องและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน

อะไรคือ KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX ?

EXCLUSIVE GIFT BOX คือบรรจุภัณฑ์พิเศษทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในทุกโอกาส ด้านในบรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย  KS KURVE DEVICE (ตัวเครื่อง) KS KURVE POD 10 กลิ่น และสายคล้อง KARDINAL STRAP USB-Type C

สั่งจองและข้อมูลอื่นๆ ?

ช่องทางในการสั่งซื้อ KS Kurve , KS Kurve Lite และ KS Kurve PD ได้ที่ Line@ : relxbycakev2

Relx by cake LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS KURVE จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

 64,993 total views,  3 views today